dot dot
bulletContact Us
bulletMap แผนที่ * Seat ผังที่นั่ง
bulletBiography
bulletMagic Theater English
bulletDetail of School&Training
bulletMagic School Delivery
dot
ผลงาน (Experience)
dot
bulletTuxedo กับผลงานต่างๆ
bulletPIMF
bulletColumnBizWeek1-5
bulletColumnBizWeek6-10
bulletColumnBizWeek11-15
bulletColumnBizWeek16-20
bulletColumnBizWeek21-23
bulletSiam Ocean World
bulletKimRaider
bulletCastleTobeTheatre
bulletสมาคมนักมายากลไทย
bulletเมื่อครั้นLive in Korea


New ShowTime
Tuxedo Bunny Girls


Magic School Delivery

ข่าวดี! สำหรับ ผู้ที่อยากเรียนมายากล บัดนี้ทางโรงละครมายากล Tuxedo Magic Castle ได้จัดทำชุด "โรงเรียนมายากล ส่งตรงถึงบ้าน" ถูกกว่าเรียนโดยตรงแถมไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา ทั้งหมดเป็นชุดมายากลที่ท่านและลูกหลานสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง เพราะมีคู่มือและ DVD สอนอย่างละเอียด เพื่อให้ท่านหรือบุตรหลานใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เป็นการเสริมทักษะ เพิ่มความกล้าแสดงออก และสร้างความบันเทิงในหมู่คณะ เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญ ของฝากเพราะจะสร้างความสุขแก่ผู้รับได้ดีที่สุด ฟันธง! เราได้จัดทำถึง 2 ชุดดังนี้ (ภายหลังจากนำเสนอในรายการ SME ตีแตก มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้ของหมดแล้ว หากอยากได้ทางโรงงานจะผลิตให้ในจำนวนจำกัดมาก และอาจจะไม่ผลิตอีกแล้ว ผู้ใดสนใจสามารถลงชื่อจองไว้ตามแบบฟอร์มด้านล่าง(เลื่อนลงให้สุดหน้า) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราจะรีบติดต่อกลับไปเมื่อสินค้าล็อตใหม่มาถึง ลงชื่อไว้ก่อนไม่เสียหายใดๆครับ)

   นักมายากลทั่วโลกเริ่มต้นด้วยกลชุดเหล่านี้ เป็นการรวบรวมชุดมายากลโดย Mr. Tuxedo กับชุดมายากลที่สามารถแสดงได้จริง และสร้างความประหลาดใจแก่ผู้พบเห็นได้อย่างดีเยี่ยม เรียนรู้ได้ง่ายด้วย DVD ที่มีภาพบรรยาย และคู่มือการสอนอย่างละเอียด ราคาเพียงกล่องละ 1,500 บาท

เป็นชุดไพ่ล้วนๆ โดยท่านที่ชื่นชอบมายากลประเภทไพ่ ควรเริ่มต้นด้วยชุดการแสดงเหล่านี้ เนื่องจากสามารถแสดงได้โดยไม่ต้องอาศัยการฝึกฝนมาก แต่สามารถสร้างความประหลาดใจได้ไม่แพ้มายากลไพ่ชุดฝีมือเลย ซึ่งท่านสามารถพกพาไปสร้างความประหลาดใจที่ไหนก็ได้โดยสะดวก พร้อมคู่มือภาษาไทยที่เรียบเรียงโดย Mr. Tuxedo ทำให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ราคาพิเศษ 1,000 บาท

ท่านสามารถโทรสั่งซื้อได้โดยตรงที่ เบอร์ (081) 6421705 ทักซิโด้ ด่วนของดีมีจำนวนจำกัด สั่งซื้อเยอะมีส่วนลดพิเศษ

 ทั้ง 2 วิธีชำระเงินโดย โอนเงินเข้า บัญชี ชื่อ ไพโรจน์ อิทธิอาวัชกุล ธนาคาร กรุงเทพฯ สาขา ย่อย เทสโก โลตัสพัทยาเหนือ บัญชี ออมทรัพย์ เลขที่ 619-0-00525-3(โอนเงินตามจำนวนเงินรวมพร้อมค่าส่ง 100 บาท (ไม่รวมค่าธรรมเนียมการโอน))

Tuxedo Magic School Delivery

โรงเรียนมายากลส่งตรงถึงบ้าน

1. Exclusive Magic Box

2. Magic Cards Box

และ The Show Must Go Inter

หนังสือพ๊อคเก็ตบุ๊ค "นักสร้างปาฏิหาริย์"

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังสือ พ๊อคเกตบุ๊ค เล่มแรกในเมืองไทยที่เผยเคล็ดคิด แรงบันดาลใจ จากประสพการณ์สู้ยิบตา ของ มิสเตอร์ ทักซิโด้ สุดยอดนักมายากลระดับโลก

จากการที่หนังสือ “นักสร้างปาฏิหาริย์” ได้ออกสู่สายตาคนทั่วไป และสร้างความประทับใจจากผู้ที่ได้อ่าน จนได้รับเกียรติให้ทักซิโด้เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อปลุกความฝัน เติมพลังและ สร้างแรงบันดาลใจ แก่บุคลากรในหน่วยงานหลายหน่วยงาน จึงทำให้เกิดแนวทางเลือกใหม่ของการนำเสนอมายากลผ่านการบรรยาย (เป็นการบรรยายผสมผสานกับการแสดงมายากลอย่างลงตัวและสอดคล้องกับ ข้อคิด แรงบันดาลใจ จากประสบการณ์การต่อสู้ เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ฝัน และความเชื่อว่า ไม่มีสิ่งใดที่เป็นไปไม่ได้ เฉกเช่นเดียวกับหลักการของมายากล) จนเกิดเป็นมายากลรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีผู้ใดทำมาก่อน “Speech Magic” (วิทยากล/วิทยากร) by Tuxedo หน่วยงานใดสนใจติดต่อได้โดยตรงที่ (081) 6421705

ประสบการณ์ก่อนจะมาเป็น “Speech Magic” (วิทยากล/กร)

  1. การบรรยาย ข้อคิดจากประสพการณ์ชีวิต โดยใช้การแสดงมายากลเป็นสื่อในการนำเสนอได้อย่างกลมกลืนและลงตัว (บริษัท ยูนิลิเวอร์, มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ เจ้าคุณทหารลาดกระบังในภาควิชาจิตวิทยาการพัฒนาตนเอง ฯลฯ)
  2. คอลัมป์นิสต์ ให้กับ หนังสือพิมพ์ “กรุงเทพธุรกิจรายสัปดาห์” หรือ “BizWeek”
  3. วิทยากรรับเชิญในรายการวิทยุ 106.60 Quality FM. สื่อคุณภาพของเมืองพัทยา

" The Show Must Go Inter "

"นักสร้าง ปาฏิหาริย์ "

( สำนักพิมพ์ เวิร์คพอยด์ พับลิชชิ่ง )

ภาพบรรยากาศ งานเปิดตัวหนังสือ หนังสือ พ๊อคเกตบุ๊ค "นักสร้างปาฏิหาริย์" ของ ทักซิโด้ ที่ศูนย์การค้า เอสพานาด วันที่ 11 ตุลาคม 2550 พร้อมหนังสือเล่มอื่น ของสำนักพิมพ์ เวิร์ค พอยด์ พับลิชชิ่ง เช่น "คิดเหมือน คิดต่าง คิดอย่าง ดารุณี" ของ ดารุณี กฤตบุญญาลัย , "สุขกันเถอะโยม" ของพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต  และอื่นๆ

ความเป็นมาของหนังสือนักสร้างปาฏิหาริย์ The Show Must Go Inter ของทักซิโด้ 1 ชั่วโมงเต็มกับการเสวนาโดย คุณ อรินธรณ์ นักเขียนรางวัลซีไรท์ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิตต์ กับงานหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 12 วันที่ 24 ตุลาคม 2550

และเตรียมพบกับ การเปิดตัวหนังสือ ตามรายการโทรทัศน์ ต่าง อาทิ ร้านชำยามเช้า TITV, หมำโชว์, The Show, ชัยบดินทร์โชว์ และอื่นๆ เร็วนี้

 ท่านสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านหนังสือทั่วไป หรือสั่งซื้อได้ที่ทาง เว็บไซด์นี้ได้เลย (แถมลายเซ็นต์) ราคา 145 บาท โดยการโอนเงิน 145 (ค่าจัดส่งฟรี) เข้าบัญชี ธนาคาร กรุงเทพฯ สาขาย่อย เทสโก โลตัส พัทยาเหนือ บัญชี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี ไพโรจน์ อิทธิอาวัชกุล เลขที่บัญชี  619-000-525-3  ด่วน ! มีจำนวนจำกัด

นี่เป็นความเห็นของผู้ที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้

“เขียนได้ดีมาก อ่านแล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะ” ปุ้ม

“อ่านจบภายในคืนนั้นเลย สุดยอด ถือว่าเป็นหนังสือที่ดีอีกเล่ม ไม่ใช่สิต้องบอกว่าดีมากเลย ยอมแพ้ว่ะ” ฟู- หัวเหว่ย (ขอซึ้อไปแจกลูกค้า อีก 20 เล่ม)

“ท่านพระมหาสมปอง จำบทความในหนังสือนี้ได้แทบทุกตัวอักษร หยิบยกเอาไปเทศน์ได้รับเสียงปรบมือเกรียวกราว” บรรณาธิการ สำนักพิมพ์

“อ่านไปได้ หน่อยเดียวรู้สึกวางไม่ลงต้องอ่านจนจบ” จารุนันท์

“ตอนซื้อ ตั้งใจเพียงว่าอยากช่วยซื้อ แต่พบอะไรดีจึงอ่านจนจบเลย ตอนแรกคิดว่าหนังสือสาระการคิดมายากล แต่กลับเป็น การคิด คติของชีวิต เมื่อคืนนี้ผม พลาดที่จับมือคุณ ความจริง ผมต้องจับหัวใจคุณมากกว่า” ยังชิน ซีมะโด่ง 2520

"พูดได้คำเดียวว่า หนังสือเล่มนี้ มีพลังมากๆ" คุณนัท

ข้างล่างนี้เป็นบทความของ อ. ชาลี ประจงกิจกุล 

นักสร้างปาฏิหาริย์ (ทักซิโด้)

 

                หนังสือเล่มนี้ผมซื้อจากงาน Pattaya International Magic Festival 2007 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา  เริ่มแรกตั้งใจเพียงว่าจะพลิกอ่านเพียงคร่าวๆ  แต่หลังจากได้อ่านบทแรก ผมกลับหยุดอ่านไม่ได้ มารู้ตัวอีกทีก็หมดเล่มเสียแล้ว ยังนึกในใจเลยว่าหนังสือน่าจะหนากว่านี้ หรือมีเล่มสองเสียด้วยซ้ำไป

 

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้สอนการเนรมิตนก

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้สอนการเนรมิตดอกไม้

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้สอนทฤษฎี หรือ ศิลปะการแสดงวิทยากล

แต่

หนังสือเล่มนี้เปิดเผยความลับที่ยิ่งใหญ่

ความลับที่อยู่เบื้องหลัง “ทักซิโด้”

 

                หนังสือบอกผู้อ่านถึงความตั้งใจ  ความมุ่งมั่น  ความพยายาม  ความเป็นนักสู้ และ ความกล้าที่จะเป็นขบถทางความคิดในสายตาของผู้อื่น กล้าที่จะเป็นขบถเท่านั้นยังไม่พอ แต่ยังต้องกล้าที่จะเผชิญสายตาที่เหยียดหมิ่น และเสียงหัวเราะที่เย้ยหยัน  ในห้วงยามของความพลั้งพลาด

 

“ทักซิโด้” ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาได้  แต่ใช่ว่าจะไร้แผล

 

                มนุษย์ทุกคนมีชีวิตอยู่ได้ด้วยความหวัง แม้จะริบหรี่ แต่เขาเหล่านั้นก็พร้อมจะรอ  รอวันที่ความหวังนั้นเป็นความจริง  นักดาราศาสตร์ชื่อก้องโลก  สตีเว่น ฮอร์กิ้นส์ ยังใฝ่ฝันที่จะเดินทางไปยังอีกแกแลคซี่หนึ่ง ในขณะที่ร่างกายเขาพิการไม่สามารถเดินได้บนโลกใบนี้

                ทักซิโด้ ฝันถึงร้านจำหน่ายอุปกรณ์วิทยากล  ฝันถึงการเดินทางไปแสดงยังต่างประเทศ  ฝันถึงปราสาทเวทย์มนต์ที่จะจุติในเมืองไทย  ฝันถึงงานแสดงวิทยากลของชาวต่างชาติที่คนไทยจะได้มีโอกาสชม  เหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ต้องอาศัย “ปาฏิหาริย์” เท่านั้น

                เขาสร้าง “ปาฏิหาริย์” นั้นขึ้นแล้ว แต่ไม่ได้อาศัยเวทย์มนต์หรือคาถาอาคมใด เขาใช้ความมุ่งมั่น  ใช้สมอง  และสองมือ ซึ่งคนอื่นๆ ก็มีเหมือน และมีเท่าเขา    แต่ทำไมเขาจึงต่างกับคนอื่น

                เขาไม่เคยปล่อยชีวิตให้ดำเนินไปแบบ Self Working ( ยถากรรม ) แทนที่จะใช้ชีวิตตามแบบแผนเดิมๆ  เขาสลัดคราบวิศวกรทิ้ง  ไปสวมบทนักวิทยากลที่เขารัก บนธุรกิจการแสดง

                ธุรกิจเขาไม่ได้ดำเนินไปแบบ Impromptu ( ไร้แผนการ ) เขากล่าวไว้ว่า เขามีแผนรองรับมากกว่า 10 แผนหากธุรกิจของเขาต้องสะดุด

                ในวันนี้ยังกล่าวไม่ได้ว่า “ทักซิโด้” ประสบผลสำเร็จ เพราะเส้นทางชีวิตยังอีกยาวไกล อุปสรรคหลากหลายข้างหน้ายังรอการเผชิญด้วยความกล้าหาญ เขาไม่ใช่คนที่กล้าจนลืมกลัว หรือกลัวจนไม่กล้า แต่เขามั่นใจใน Routine (กระบวนการ) ที่เขาร่างขึ้น และเดินตามอย่างระมัดระวัง

            ทั้งหมดนี้ล้วนแต่ต้องอาศัย “ ขนาดของหัวใจ ” ซึ่งเขามีปริมาตรมากกว่าคนอื่น

                หนังสือเล่มนี้ไม่ใช่หนังสือประเภท “ How To “ แต่สิ่งบอกเล่าภายในมันอาจทำหน้าที่กระตุ้นสิ่งที่อยู่ลึกๆ ในใจของบางคน  สิ่งที่มันจมก้นจากความหวัง สิ่งที่ถูกละเลยมายาวนาน  หนังสือเล่มนี้จะโหมกระพือสิ่งเหล่านั้นขึ้นมาอีกครั้ง

หมากรุกยังต้องคิด  แล้วหมากชีวิตจะนิ่งดูดายได้อย่างไร

 

โดย.......ชาลี ประจงกิจกุลชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2010 All Rights Reserved.