dot dot
bulletContact Us
bulletMap แผนที่ * Seat ผังที่นั่ง
bulletBiography
bulletMagic Theater English
bulletDetail of School&Training
bulletMagic School Delivery
dot
ผลงาน (Experience)
dot
bulletTuxedo กับผลงานต่างๆ
bulletPIMF
bulletColumnBizWeek1-5
bulletColumnBizWeek6-10
bulletColumnBizWeek11-15
bulletColumnBizWeek16-20
bulletColumnBizWeek21-23
bulletSiam Ocean World
bulletKimRaider
bulletCastleTobeTheatre
bulletสมาคมนักมายากลไทย
bulletเมื่อครั้นLive in Korea


New ShowTime
Tuxedo Bunny Girls


Siam Ocean World

“สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล” เปิดตัวโชว์มหัศจรรย์ “อันเดอร์วอเตอร์ เมจิค โชว์”   

ตื่นตากับมายากลใต้น้ำครั้งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

 

กรุงเทพฯ – สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล อุทยานสัตว์น้ำระดับมาตรฐานโลก และมีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เติมเต็มประสบการณ์ให้คุณหนูๆ ในช่วงปิดเทอมด้วย “อันเดอร์วอเตอร์ เมจิค โชว์” (Underwater Magic Show) ตื่นตากับโชว์มหัศจรรย์มายากลใต้น้ำครั้งแรกในประเทศไทย โดย “ทักซิโด้” (Tuxedo) ทีมมายากลคนไทยฝีมือระดับโลก พร้อมเนรมิตโลกใต้ทะเลที่สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ให้เป็นดินแดนแห่งโลกมายากลใต้น้ำ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและสนุกกับทุกทริคทุกกลภายในสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุขในโลกใต้น้ำใจกลางกรุงเทพฯ ให้กับคุณและครอบครัวในช่วงเทศกาลนี้ 

“ไฮไลท์ของกิจกรรมคือ โชว์ “มหัศจรรย์ทักซิโด้มายากลใต้น้ำ” (Tuxedo Underwater Magic Show) เป็นการแสดงมายากลใต้น้ำครั้งแรกของมิสเตอร์ทักซิโด้ที่มีความยาวกว่า 15 นาที ซึ่งมีความยากอยู่ที่เมื่อเวลาลงไปใต้น้ำแล้ว การแสดงมายากลจะมีความยากเพิ่มขึ้นไปอีกอย่างน้อย 3 เท่า เพราะเมื่อลงไปแสดงในน้ำจะมีแรงดันจากน้ำอยู่ตลอดเวลา การเคลื่อนไหวจะช้าลงกว่าปกติ ซึ่งเป็นอุปสรรคในการแสดงอย่างมากสำหรับนักมายากล ฉะนั้นผู้ที่จะแสดงจึงต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทั้งในการแสดงมายากล และการดำน้ำอย่างดี ดังนั้นมิสเตอร์ทักซิโด้และทีมงานรวมถึงเจ้าหน้าที่สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ทุกคนจึงต้องผ่านการฝึกซ้อมการแสดงมายากลต่างๆอย่างหนักสำหรับกิจกรรมนี้ เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกๆ คนที่ได้เข้ามาเที่ยวสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล โดย “อันเดอร์วอเตอร์ เมจิค โชว์” จัดแสดงตั้งแต่วันนี้–  ถึง 30 เมษายนนี้ เท่านั้น”

 

นายวุฒิชัย กล่าวต่อว่า “นอกจากการแสดงมายากลใต้น้ำสุดหรรษา “อันเดอร์วอเตอร์ เมจิค โชว์” แล้วยังมีการแสดงมายากลต่างๆ มอบให้กับผู้ชมตลอดระยะเวลาที่เข้าชมเมืองมายากลใต้น้ำ อาทิ โชว์เมจิค สเตจ (Magical Stage Show) ให้ผู้ชมได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของมายากล ณ เวทีมายากลหรรษาพร้อมโชว์ให้ชมกันตั้งแต่ด้านหน้าทางเข้า  โชว์สตรีท เมจิค (Street Magic) การเดินแสดงมายากลหลากหลายรูปแบบ ที่พร้อมเล่นกลร่วมกับผู้เข้าชม ทั้งมายากลสนุกสนาน มายากลคลาสสิค มายากลระยะใกล้ ให้สนุกตลอดช่วงเวลาของการเยี่ยมชมโลกใต้ทะเล, และมหัศจรรย์สัตว์น้ำแสนกล (Magical Fact) สอดแทรกเกร็ดน่ารู้ ชีวิตน่าอัศจรรย์ของสัตว์น้ำใต้ท้องทะเล เมจิค บอลลูน (Magic Balloon) มหัศจรรย์มายากลบอลลูนแฟนซีที่พร้อมแปลงเป็นสัตว์น้ำใต้ทะเลแสนน่ารักมอบให้กับผู้เข้าชม เป็นต้น

 

“อันเดอร์วอเตอร์ เมจิค โชว์” โชว์มหัศจรรย์มายากลใต้น้ำ พร้อมแล้วที่เปิดให้ได้สัมผัสกับโลกมายากลใต้น้ำครั้งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ตั้งแต่วันวันนี้ ถึง 30 เมษายน 2551 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 22.00 .  สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ชั้นบี 1 – บี 2 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์บริการ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล โทร. 0-2687-2000

BangkokPost 8/3/2008  Copyright © 2010 All Rights Reserved.