dot dot
bulletContact Us
bulletMap แผนที่ * Seat ผังที่นั่ง
bulletBiography
bulletMagic Theater English
bulletDetail of School&Training
bulletMagic School Delivery
dot
ผลงาน (Experience)
dot
bulletTuxedo กับผลงานต่างๆ
bulletPIMF
bulletColumnBizWeek1-5
bulletColumnBizWeek6-10
bulletColumnBizWeek11-15
bulletColumnBizWeek16-20
bulletColumnBizWeek21-23
bulletSiam Ocean World
bulletKimRaider
bulletCastleTobeTheatre
bulletสมาคมนักมายากลไทย
bulletเมื่อครั้นLive in Korea


New ShowTime
Tuxedo Bunny Girls


KimRaider

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ท เจนนิเฟอร์ คิ้ม งานนี้ Mr. Tuxedo ได้รับเกียรติ จาก Atime ให้เป็นผู้สร้าง เทคนิค และร่วมแสดงการเปลี่ยนชุด เจนนิเฟอร์ คิ้ม อย่างฉับพลัน (Quick Change) เพื่อสอดคล้องกับ สไตล์เพลงในช่วง เมดเล่ย์ ซึ่งต้องใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้นในการเปลี่ยนชุด ระหว่างรอยต่อของเพลงแต่ละเพลง

Kim Raider VS X-Men in Concert (บทความโดย music.sanook.com)

หลังจากทุบสถิติเพิ่มรอบจนบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 3 รอบรวม 15,000 ใบ ขายหมดเกลี้ยงในพริบตาไปแล้ว ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับคอนเสิร์ต ธนาคารไทยพาณิชย์ Presents Kim Raider VS X-Men in Concert (คิ้มไรเดอร์ปะทะเอ็กซ์เมนอินคอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ในชีวิตของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ซีอีโอสาวแห่ง จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ยอมทุ่มทุนสร้างถึง 20 ล้านบาท เพื่อให้ผู้ชมในรอยัลพารากอนฮอลล์ตื่นตาตื่นใจกับจอ LED ขนาดยักษ์เต็มเวที ระบบแสงสีเสียงอลังการ และสารพัดเอฟเฟ็กต์เหาะโหนโจนทะยานผ่านดงระเบิด

แค่เปิดตัวก็มีฮากันแล้ว เมื่อเตี่ยของคิ้มมอบภารกิจกู้โลกให้คิ้มไปตามล่าหาของสำคัญจาก 5 หนุ่ม X-Men ก่อนที่คิ้มจะส่งเสียงทักทายผู้ชมด้วยเพลงจากคอนเสิร์ต สโนว์คิ้มฯ เมื่อปีที่แล้วคือ And I’m Telling You I’m Not Going แล้วทันใดนั้น คิ้มก็ลอยละลิ่วข้ามหัวเหล่าสตั๊นท์หนุ่มในเพลง Crazy in Love พร้อมโลดโผนโจนทะยานสร้างตำนานสาวบู๊ทะลุโลกตั้งแต่ซีนแรก พอปราบศัตรูจนหมดแรงก็มีหนุ่มหล่อเดินโชว์กล้ามมาเสิร์ฟน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้ารองเท้าถึงที่ คิ้มเลยหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แล้วจึงต้อนรับผู้ชมอย่างเป็นทางการด้วยเพลง Listen ก่อนจะย้อนอดีตนักร้องอินเตอร์ด้วยเมดเล่ย์เพลงเอเชีย Good Bye My Love - I Think I - เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ - คมเฉือนคม และหักมุมในเพลงลูกทุ่งสุดฮิต ขอจองในใจ-ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ โดยเมดเล่ย์ชุดนี้มีทีเด็ดที่ได้ มร.ทักซิโด้ มาร่วมโชว์มายากลเปลี่ยนชุดให้คิ้ม ชนิดที่ผู้ชมที่นั่งติดขอบเวทียังจับผิดไม่ได้!! จากนั้นคิ้มเลยออกตัวว่ามีเพลงของตัวเองแค่ 2 เพลง เลยต้องขอยืมเพลงดังของนักร้องคนอื่นๆ มาร้องในเมดเล่ย์ที่ขอตั้งชื่อเองว่า เมดเล่ย์ชุด หน้าไม่อาย เริ่มที่ อยากรู้แต่ไม่อยากถาม - ใกล้กันยิ่งหวั่นไหว - ได้ยินไหม - ขอบใจนะ - ไม่ใช่ใครก็ได้ ปิดท้ายที่เพลง ตุ๊กตาหน้ารถ ที่ยอมรับตรงๆ ว่า ตัวเองคงจัดอยู่ในประเภทตุ๊กตาเสียกบาล!!

ผูกขาดเสียงฮาคนเดียวมาพอสมควรแล้ว ก็เป็นคิวของ X-Men เริ่มที่หนุ่ม อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่ขอเลือกเพลง 30 ยังแจ๋ว ให้คิ้มพร้อมท่าเต้นแบบเด็ก RCA ก่อนที่คิ้มจะออกมาอ้อนขอให้อั้มช่วยสาธิตบทตบจูบ แต่ขอเป็นตบหลอก จูบจริง อั้มเลยสวมบทนายหัวหฤษฎ์สบถ นังช้างพัง ก่อนจะตบจูบตามเสียงเรียกร้องของคิ้ม ก่อนที่ทั้งคู่จะเล่นเอ็มวีประกอบเพลง จำเลยรัก ชนิดที่อั้มต้องระวังต้นขาตลอดเวลา!!

จากนั้น บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ห้อยสลิงลอยอยู่กลางอากาศเพื่อมองหา Someone แล้วลงมาเต้นตาม จังหวะหัวใจ กับคิ้ม ระหว่างนั้นคิ้มเลยถือโอกาสจับอกเช็คจังหวะการเต้นของหนุ่มบี้หน้าตาเฉย ก่อนจะสอนบี้นับจังหวะเป็นภาษาจีน โดยเน้นที่เลข จับอิ๊ค กับ จับหยี เป็นพิเศษ จบบี้แทบจะดึงมือกลับไม่ทัน

มาถึง X-Men คนที่ 3 ต๊อบ-ปฏิญญา ควรตระกูล ที่แมนสุดๆ ในเพลง หัวใจสะออน และทอมสุดๆ ในเพลง ถอยดีกว่า โดยคิ้มขอออกมาถอยไปกับป๋าต๊อบด้วย แถมยังได้ทำความรู้จักกับทอม 3 ประเภทในความคิดของป๋าต๊อบอีกต่างหาก นั่นคือ ทอมฮะ, ทอมจ๊ะ และทอมเจ๊ คิ้มเลยถือโอกาสจัดป๋าต๊อบเป็นทอมควายที่ชอบซื้อกระเป๋าหลุยส์ให้ดาราซะเลย!!

แล้วคิ้มก็ออกอาการผิดปกติเมื่อเจอ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา สะพายกีต้าร์ออกมาร้องเพลง หลอกกันเล่นเลย เวอร์ชั่นดูโอกับคิ้ม ชนิดที่คิ้มไม่กล้าสบตา เพราะแพ้ความหล่อของก้องนั่นเอง พอถูกก้องโอบกอด คิ้มเลยถึงกับทรุด แต่ทันใดนั้นก็เด้งขึ้นมาหลอกหอมแก้มก้อง พอก้องตั้งสติได้ เจ้าตัวเลยเล่นกีต้าร์เพลง ธรณีกรรแสง ทันที !! ก่อนจะร้องเพลง เติมใจให้กัน เป็นของขวัญให้คิ้ม

สำหรับ X-Men คนสุดท้ายที่ยืนปะทะคารมกับคิ้มได้นานที่สุดคือ โก๊ะตี๋ ที่เปิดตัวด้วยเพลง ระยะปลอดภัย ตามด้วยเพลงแร็พสุดมันส์ Play Girl ที่กว่าจะร้องจบทำเอาโก๊ะตี๋หอบไปหลายนาที แต่พอหายเหนื่อย โก๊ะตี๋ก็ใส่คิ้มเป็นชุด ทั้งแฉเรื่องภาพโปสเตอร์ที่ตากล้องใช้เวลาถ่ายภาพคิ้มแค่ 15 นาที แต่ใช้เวลารีทัชถึง 7 วันกว่าเอวคิ้มจะคอด แขนขาจะเล็กเรียวตามประสา สาวขี้เหร่แต่ไม่สวย ก่อนจะจองตัวคิ้มเล่นหนังเรื่อง เจอซิ้มที่ริมบึง และ ตามล่าแม่หน้าหนอน !!

ช่วงสุดท้ายเป็นการโชว์เพลงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ เมดเล่ย์เพลงซาวด์แทร็กซ์ My Heart Will Go On - Reflection - How Do I Live - There You’ll Be - All By Myself ขาดไม่ได้กับ 2 เพลงประจำตัว คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว - ไม่ยอมหมดหวัง และเพลงใหม่ล่าสุด คนไกลไกล ก่อนที่คิ้มจะเปิดใจถึงช่วงชีวิตมหัศจรรย์หลังคอนเสิร์ตสโนว์คิ้มฯ ในรอบปีที่ผ่านมาว่าเป็นประสบการณ์ที่มีค่าและจะขอจดจำช่วงเวลาดีๆ ในคอนเสิร์ตนี้อีกครั้งหนึ่งกับเพลง One Moment In Time

ปิดท้ายที่เมดเล่ย์แดนซ์ลืมโลก ที่คิ้มของลงจากเวทีมาแดนซ์กับผู้ชมอย่างใกล้ชิดในเพลง Sexy Naughty Bitchy - Don’t Cha - Music - Music Lover - โอเคนะคะ และ สุดฤทธิ์สุดเดช สนุกสนานเพลิดเพลินจนผู้ชมแทบนึกไม่ถึงว่านั่งฟังเพลงถึง 43 เพลงในเวลา 4 ชั่วโมงเต็ม!!Copyright © 2010 All Rights Reserved.